เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำโดยคุณสุกัญญา งามชมภู ผู้จัดการ และบุคลากรประจำหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ พร้อมที่ปรึกษาภายในมหาวิทยาลัย โดยดร.พรพิษณุ ธรรมปัทม์ อาจารย์ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้านบรรจุภัณฑ์ ด้านมาตรฐานและกระบวนการผลิต จากสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ร่วมหารือแนวทางการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ ของผู้ประกอบการในโครงการบ่มเพาะวิสาหกิจ ณ อาคาร 18 คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม ได้แก่
1. คุณญาณี เหล่าพิลัย : ผลิตภัณฑ์ โรตีอินดี้
2. คุณอภิชาติ สุริยวงศ์ : ผลิตภัณฑ์ พริกทอดทรงเครื่อง
3. คุณปฤษฎี ขัดโพธิ์ : ผลิตภัณฑ์ ขนมเปี๊ยะอารมณ์ดี
โพสวันที่ 2024-03-11 03:53:04 ||
โดย user_test1