เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำโดยคุณสุกัญญา งามชมภู ผู้จัดการ และบุคลากรประจำหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ พร้อมที่ปรึกษาภายในมหาวิทยาลัย โดยดร.พรพิษณุ ธรรมปัทม์ อาจารย์ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้านบรรจุภัณฑ์ ด้านมาตรฐานและกระบวนการผลิต จากสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ร่วมหารือแนวทางการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ ของผู้ประกอบการในโครงการบ่มเพาะวิสาหกิจ ณ อาคาร 18 คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม ได้แก่ 1. คุณญาณี เหล่าพิลัย : ผลิตภัณฑ์ โรตีอินดี้ 2. คุณอภิชาติ สุริยวงศ์ : ผลิตภัณฑ์ พริกทอดทรงเครื่อง 3. คุณปฤษฎี ขัดโพธิ์ : ผลิตภัณฑ์ ขนมเปี๊ยะอารมณ์ดี


โพสวันที่ 2024-03-11 03:53:04 || โดย user_test1