ในวันที่ 4 ตุลาคม 2564 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำโดยคุณสุกัญญา งามชมภู ผู้จัดการ และเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยงาน ร่วมกับ อาจารย์พรพิษณุ ธรรมปัทม์ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และคุณฝน เจ้าของธุรกิจ "สวนอาหารแผ่นดินทอง" ร่วมปรึกษารายละเอียดการพัฒนาผลิตภัณฑ์"น้ำแกงส้มสำเร็จรูป" เพื่อเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะธุรกิจในลำดับต่อไป ณ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ คณะวิทยาการจัดการ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม


โพสวันที่ 2023-11-27 08:35:04 || โดย user_test1