ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการบ่มเพาะธุรกิจ คุณสมบัติเบื้องต้น นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม บัณฑิตจบใหม่ ไม่เกิน 5 ปี ผู้ประกอบการทั่วไป สิ่งที่ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับ การเชื่อมโยงระหว่างหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนต่างๆ การจัดทำ Model ธุรกิจ และการทำ Digital Marketing การพัฒนาผลิตภัณฑ์/บรรจุภัณฑ์/แบรนด์/ออกแบบและจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า การเงิน/การตลาด/กระบวนการผลิต หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ มีพี่เลี้ยงทางด้านธุรกิจดูแลตลอดระยะเวลาการบ่มเพาะธุรกิจ สนใจสมัคร : Download ใบสมัครได้ที่: https://drive.google.com/file/d/10LWemVNhhLe_WM4sudsb6Iu5OGlPqsOH/view?usp=sharing สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร34) ช่องทางการติดตามส่งข้อมูล : Email: Rmubi02@gmail.com / facebook: Rmubi mahasarakham ผู้ประสานงานโครงการ : คุณฐณิฎา 062 006 2406/ คุณลลิตา 0981314787 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โพสวันที่ 2023-11-27 05:32:27 || โดย user_test1